Chia Sẻ Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao

Chia Sẻ Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao

Chào các bạn, hôm nay sẽ là một tài liệu nữa về chuyên đề mạng máy tính. Đó là Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao đây là giáo trình CCNA, mạng máy tính nâng cao của trường đại học sư phạm kỹ thuật, giáo trình với rất nhiều chương chắc hẳn sẽ là một tài liệu đầy đủ hỗ trợ các bạn học tập tốt hơn.

CCNA là gì?

“CCNA” là chữ viết tắt của “Cisco Certified Network Associate” là chứng chỉ quốc tế do hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco Systems cấp. Những kỹ sư, chuyên viên mạng được nhận chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới, họ được chứng nhận là có một nền tảng kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN), và Internet.

Nếu bạn bạn đang là sinh viên công nghệ thông tin và đang học chuyên ngành Mạng máy tính ắc hẳn đang rất cần những tài liệu như thế này, hy vọng có thể gúp các bạn sinh viên phần nào được tiếp cận với các tài liệu, giáo trình để bổ sung kiến thức cho bản thân.

Mục tiêu của CCNA là đem đến những kiến thức cho người học về khả năng lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), bộ định tuyến(Router) trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác.

Thông Tin Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao

  • Số chương: 6
  • Tác giả: Ths. Huỳnh Nguyên Chính
  • Số trang: 121
  • Năm xuất bản: 2013
  • Tên: Giáo trình ccna mạng máy tính nâng cao

Hình Ảnh Demo Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao

Mục Lục Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao

muc luc tai lieu ccna giao trinh mang may tinh nang cao 2

Tải Về Tài Liệu CCNA Giáo Trình Mạng Máy Tính Nâng Cao

Dung lượng: 14,3 MB

Link Onedrive

Pass giải nén mặt định (nếu có): Huynhquiit.com

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận