YouTube-Premium-gia-re

Mua Youtube Premium chính hãng, nâng cấp trên email của bạn

YouTube Premium là gói thành viên có tính phí mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng cao trên YouTube và các ứng dụng khác của YouTube. Dịch vụ này có mặt tại nhiều quốc gia/khu vực.

Với một tài khoản Youtube có Premium bạn có thể dùng đăng nhập cho nhiều thiết bị chẳng hạn như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC, tivi,… nói chung cho tất cả hệ điều hành từ Windows, Android và cả IOS đều được hết nhé!

Hãy nhanh tay liên hệ mua gói Youtube Premium để tận hưởng nhạc, video hấp dẫn mà không lo bị quảng cáo.

Tại sao chọn mua Yotube Premium tại HQIT

Cam Kết Dịch Vụ Chất Lượng Ổn Định

Bảo hành trọn đời, cam kết duy trì tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng, mọi sự cố hay thắc mắc sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

Nâng Cấp Youtube Premium Chính Hãng

Các tài khoản youtube premium được HQIT cung cấp chính hãng, nói không với các tài khoản chia sẻ trên MXH.

Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp - Giàu Kinh Nghiệm

Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Có Chương Trình Khuyến Mãi Thường Xuyên

BQT của HQIT sẽ luôn tung ra các chương trình khuyến mãi để phổ cập Youtube Premium đến tất cả đối tượng.

BẢNG GIÁ GÓI YOUTUBE PREMIUM

Gói Youtube Premium
3 Tháng

VND 120.000
  • Toàn bộ lợi ích gói youtube premium
  • Bảo hành trọn đời theo thời hạn gói
  • Thời hạn gói 90 ngày

Gói Youtube Premium
6 Tháng

VND 240.000
  • Toàn bộ lợi ích gói youtube premium
  • Bảo hành trọn đời theo thời hạn gói
  • Thời hạn gói 120 ngày

Gói Youtube Premium
12 Tháng

VND 439.000
  • Toàn bộ lợi ích gói youtube premium
  • Bảo hành trọn đời theo thời hạn gói
  • Thời hạn gói 365 ngày
Bán chạy

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Shop sẽ nâng cấp Premium trên chính tài khoản của bạn.

1 tài khoản Youtube Premium  bạn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, smart tivi, laptop, PC,…)

Sau khi mua bên mình sẽ gửi link invite vào Family đến email bạn đăng ký. Bạn hãy click vào link để chấp nhận lời mời. Bạn nhớ kiểm tra email để tham gia vào Family nhé.

Có. Trước khi hết hạn chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn và khi bạn hoàn thành thanh toán cho chúng tôi, thì vị trí nhóm của bạn sẽ được giữ nguyên và bạn có thể tiếp tục sử dụng, cam kết “Nói Không Với Việc Chuyển Nhóm”

Hiện để sử dụng tính năng này, bạn cần dùng VPN để fake sang các nước có hỗ trợ như Singapore, Nhật, Mỹ,… Đối với các phần mềm VPN có trả phí bạn có thể tham khảo các gói VPN đang bán tại shop để sử dụng. Đối với phần mềm VPN free thì bạn có thể sử dụng 1.1.1.1 …..

Trong trường hợp này bạn cần đăng nhập đúng tài khoản gmail đã đăng ký trong trường hợp bạn có nhiều tài khoản gmail cùng đăng nhập trên 1 thiết bị, nếu có dòng chữ “Lợi ích của gói premium” là tài khoản của bạn đã được kích hoạt premium đó ạ

Tại HQIT chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đối với các trường hợp đơn giản như thế này cho đến hết đời đối với thời han gói mà các bạn đăng ký.

Thông tin cá nhân của bạn là bảo mật tuyệt đối, Family chỉ giúp chia sẻ gói cước Youtube Premium, những người dùng khác không thể xem được thông tin cá nhân của bạn.

Hiện tại HQIT chỉ hỗ trợ nâng cấp đối với tài khoản google tại Việt Nam. Nếu tài khoản của bạn ở nước ngoài thì có 2 cách xử lý là HQIT sẽ hỗ trợ bạn đổi quốc gia về VN hoặc chúng tôi sẽ đăng ký gói đúng với quốc gia bạn đang sinh sống tuy nhiên giá sẽ khác so với gói tại VN

Theo chính sách của Google, các mail có dạng G-suite được quản lý bởi 1 bên thứ 3 sẽ không thể tham gia family, bạn vui lòng sử dụng mail cá nhân để tham gia family nhé.

Thời gian sử dụng tính từ khi mua hàng, bạn nên vào family ngay sau khi mua để tránh bị mất ngày sử dụng nhé.

Tại HQIT, chúng tôi cam kết hỗ trợ hết sức cho đến trọn đời đối với thời hạn mà gói bạn đã đăng ký. Tuy nhiên để hạn chế tình trạng spam, shop có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp shop nghi ngờ spam.

TIN TỨC

Trojan là gì, Backdoor là gì

Trojan là gì, Backdoor là gì

Trojan là gì, Backdoor là gì. Cách phòng chống trojan như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong tình hình hiện nay. Hãy cùng Huỳnh Quí đi tìm hiểu về trojan và backdoor nhé.

Tải về Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất tại Huỳnh Quí IT. Với đẩy đủ các phiên bản Windows 11 Education – Windows 11 Enterprise – Windows 11 Professional – Windows 11 Workstations mời các bạn tải về trải nghiệm cũng như cài đặt cho thiết bị của mình.