Tải về Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất tại Huỳnh Quí IT. Với đẩy đủ các phiên bản Windows 11 Education – Windows 11 Enterprise – Windows 11 Professional – Windows 11 Workstations mời các bạn tải về trải nghiệm cũng như cài đặt cho thiết bị của mình.

Giới thiệu về Windows 11 Business

Windows 11 Business là gì?

Windows 11 là hệ điều hành máy khách tiếp theo và bao gồm các tính năng mà các tổ chức nên biết. Windows 11 Business được xây dựng trên nền tảng tương tự như Windows 10. Nếu bạn sử dụng Windows 10, thì Windows 11 là một quá trình chuyển đổi tự nhiên, nó gần như khá giống nhau. Các bạn có thể xem đó như là một bản cập nhật đối với những gì bạn biết và những gì bạn quen thuộc.

Nó cung cấp các cải tiến tập trung vào việc nâng cao năng suất của người dùng đầu cuối và được thiết kế để hỗ trợ môi trường làm việc kết hợp ngày nay.

Các khoản đầu tư của bạn vào cập nhật và quản lý thiết bị sẽ được tiếp tục. Ví dụ: nhiều ứng dụng và công cụ giống nhau có thể được sử dụng trong Windows 11. Nhiều cài đặt và chính sách bảo mật giống nhau có thể được áp dụng cho các thiết bị Windows 11, bao gồm cả PC.

Bạn có thể sử dụng Windows Autopilot với triển khai không chạm để đăng ký thiết bị Windows của mình trong Microsoft Endpoint Manager. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng mới hơn, chẳng hạn như Azure Virtual Desktop và Windows 365 trên thiết bị Windows 11 của mình.

Điểm mới trên windows 11 Business?

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng được thiết kế lại trong toàn bộ hệ điều hành, với việc độ mờ, bóng, bảng màu mới và các góc bo tròn đều xuất hiện trong toàn bộ hệ thống. Các nút trên thanh tác vụ được căn giữa theo mặc định (khá giống với macos) và nút “Tiện ích” mới hiển thị một bảng có các tiện ích cùng với nguồn cấp tin tức do Microsoft News cung cấp (thay thế cho bảng “tin tức và sở thích” được giới thiệu trong các phiên bản Windows 10 mới hơn).

Thanh tác vụ được cố định vĩnh viễn vào cạnh dưới của màn hình và không thể di chuyển lên các cạnh trên cùng, trái hoặc phải của màn hình trong Windows 11 (mặc dù các biểu tượng ở giữa có thể được chuyển sang bên trái), không giống như windows 10 bạn có thể điều chỉnh được vị trí.

Menu Start đã được thiết kế lại đáng kể, thay thế các “live tiles” được giới thiệu trong Windows 8.x và windows 10 bằng một lưới các ứng dụng “được ghim” và danh sách các ứng dụng và tài liệu gần đây.

Task View, một tính năng được giới thiệu trong Windows 10, có thiết kế được làm mới đẹp hơn và hỗ trợ cung cấp các hình nền riêng biệt cho từng màn hình ảo.

Chức năng chụp cửa sổ đã được cải tiến với hai tính năng bổ sung đó là “snap layouts” cho phép người dùng chọn một bố cục được xác định trước mà họ muốn sử dụng để xếp nhiều cửa sổ lên màn hình. Việc sắp xếp các cửa sổ theo kiểu lát gạch có thể được thu nhỏ và khôi phục từ thanh tác vụ dưới dạng “snap group” trông chuyên nghiệp hơn.

Windows 11 có phông chữ mới, Segoe UI Variable. Phông chữ được thiết kế để mở rộng tỷ lệ tốt hơn với màn hình có số lượng điểm trên inch cao hơn, điều mà giao diện người dùng Segoe cũ không có.

Các thay đổi khác đối với hệ thống bao gồm các biểu tượng hệ thống mới, hoạt ảnh, âm thanh và tiện ích trên windows 11 Business. Phần lớn giao diện và menu start được lấy cảm hứng từ Windows 10.X đã bị khai tử. Windows 11 Business cũng có các thiết kế mới cho ứng dụng File Explorer và Windows Settings trông chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Windows Subsystem cho Android

Windows 11 Business cũng sẽ cho phép người dùng cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên thiết bị của họ bằng Windows Subsystem for Android (WSA) và Dự án nguồn mở Android (AOSP). Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng Android từ Microsoft Store thông qua Amazon Appstore.

Tính năng này sẽ yêu cầu tài khoản Microsoft, tài khoản Amazon và bản cài đặt một lần cho ứng dụng khách Windows Amazon Appstore. Người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng Android thông qua bất kỳ nguồn nào bằng cách sử dụng gói ứng dụng Android (APK) cũng khá giống như trên các phiên bản windows khác.

Hệ thống bảo mật

Là một phần của các yêu cầu hệ thống tối thiểu, Windows 11 Business chỉ hoạt động trên các thiết bị có bộ đồng xử lý bảo mật Trusted Platform Module 2.0.

Theo hãng Microsoft, bộ đồng xử lý TPM 2.0 là một “yếu tố quan trọng” để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công phần mềm và tấn công mạng. Ngoài ra, Microsoft hiện yêu cầu các thiết bị chạy Windows 11 phải bao gồm bảo mật dựa trên ảo hóa (VBS), tính toàn vẹn của mã được bảo vệ bởi siêu giám sát (HVCI) và Secure Boot được bật theo mặc định.

Hệ điều hành cũng có tính năng bảo vệ ngăn xếp được thực thi bằng phần cứng cho các bộ xử lý Intel và AMD được hỗ trợ để bảo vệ chống lại lỗ hổng zero-day.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Windows 11 cũng hỗ trợ xác thực đa yếu tố và xác thực sinh trắc học thông qua Windows Hello, đáp ứng đầy đủ các tính năng bảo mật hiện nay.

Bảo mật và quét

Microsoft Defender Antivirus được tích hợp sẵn trong Windows và giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng bảo mật thế hệ tiếp theo. Khi được sử dụng với Microsoft Defender cho Endpoint, tổ chức của bạn sẽ được bảo vệ điểm cuối mạnh mẽ, cũng như phản hồi và bảo vệ điểm cuối nâng cao. Nếu bạn sử dụng Trình quản lý điểm cuối để quản lý thiết bị, thì bạn có thể tạo chính sách dựa trên mức độ đe dọa trong Microsoft Defender cho người dùng cuối.

Truy cập dễ dàng hơn vào các dịch vụ mới và các dịch vụ bạn đã sử dụng

Power Automate cho máy tính để bàn (Desktop) có sẵn kèm trong hệ điều hành. Người dùng của bạn có thể tạo luồng bằng ứng dụng mã thấp này để giúp họ thực hiện các công việc hàng ngày. Ví dụ: người dùng có thể tạo luồng lưu thông báo vào OneNote, thông báo cho nhóm khi có phản hồi Biểu mẫu mới, nhận thông báo khi tệp được thêm vào SharePoint,…

Tùy chỉnh trải nghiệm máy tính để bàn

Khi bạn thêm ứng dụng của mình trong Bố cục Snap, bố cục đó sẽ được lưu trong Nhóm Snap. Trong thanh tác vụ, khi bạn di chuột qua một ứng dụng trong một bố cục snap hiện có, nó sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng trong bố cục đó. Tính năng này là Nhóm Snap. Bạn có thể chọn nhóm và các ứng dụng được mở theo cùng một bố cục. Khi bạn thêm nhiều Nhóm Snap hơn, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng cách chọn Nhóm Snap rất đơn giản và chuyên nghiệp phải không nào.

Sử dụng các ứng dụng tương tự của bạn và các ứng dụng mới, được cải tiến

Nếu bạn quản lý thiết bị bằng Trình quản lý điểm cuối, thì bạn có thể quen với ứng dụng Cổng công ty. Bắt đầu với Windows 11 Business, Cổng thông tin công ty là kho ứng dụng riêng cho các ứng dụng tổ chức của bạn.

Triển khai và bảo dưỡng

Microsoft Endpoint Manager là nhà cung cấp quản lý ứng dụng di động (MAM) và quản lý thiết bị di động (MDM). Nó giúp quản lý thiết bị và quản lý ứng dụng trên các thiết bị trong tổ chức của bạn. Bạn định cấu hình các chính sách, sau đó triển khai các chính sách này đến từng người dùng hoặc nhóm. Bạn có thể tạo và triển khai các chính sách: cài đặt ứng dụng, định cấu hình các tính năng của thiết bị, thực thi các yêu cầu về mã PIN, chặn các thiết bị bị xâm phạm,…

Giáo dục và ứng dụng

Windows 11 SE là một phiên bản Windows mới được thiết kế cho riêng giáo dục. Nó chạy trên các thiết bị giá rẻ và chạy các ứng dụng thiết yếu, bao gồm cả Microsoft 365.

Điểm mới trên windows 11 Business

Thông tin Windows 11 Business Version 21H2 Cập nhật mới nhất

  • Tên: Windows 11 Business
  • Version: 21H2
  • Build 22000.318
  • Bao gồm các phiên bản: Windows 11 Education – Windows 11 Enterprise – Windows 11 Professional – Windows 11 Workstations

Tải về Windows 11 Business Version 21H2

x64 – Dung lượng: 4,89 GB

Link tốc độ cao

Download

Link dự phòng

Download

SHA1: 15A470116771EB5FC35C8AEE47DE95405E255EE1

Pass giải nén (nếu có): Huynhquiit.com

Chú ý khi tải về Windows 11 Business Version 21H2

  • Nếu vẫn không hiểu có thể inbox vào Fanpage để mình hỗ trợ nhé.
  • Nhớ check xem đúng mã SHA1 không, mã SHA1 này là mã của file nén nhé.
  • Các công ty doanh nghiệp nên mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất và tránh vi phạm bản quyền nhé.
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x