Tải về Adobe After Effect CC 2018 Có hướng dẫn cài đặt

Tải về Adobe After Effect CC 2018 Có hướng dẫn cài đặt

Mời tải về Adobe After Effect CC 2018. Các bạn đang tìm link tải về Adobe After Effect CC 2018, các bạn không biết làm thể nào để cài đặt Adobe After Effect CC 2018. Hôm nay, Huỳnh Quí IT sẽ chia sẻ đến các bạn link download Adobe After Effect CC 2018 cũng như hướng dẫn các bạn có thể tự cài đặt để sử dụng cho việc học cũng như công việc của mình.

Giới thiệu về Adobe After Effect CC 2018

After Effects (AE) là một trong các chương trình xử lý phim chuyên nghiệp (Edit film) và dễ sử dụng do hãng Adobe phát triển. Cũng giống như chương trình Photoshop xử lý ảnh tĩnh (still images), AE cho các chức năng xử lý ảnh động (movie), nói “nôm na” là làm kỷ xảo phim ảnh. Nếu các bạn đã học qua chương trình Photoshop thì chương trình AE sẽ dễ dàng hơn. AE và Photoshop do cùng hãng Adobe phát triển nên chúng rất tương thích nhau(có thể import từ files của Photoshop và lấy được từng layer).

Adobe After Effects cc 2018 là gì?

Adobe After Effects cc 2018 là phần mềm hoạt hình 2.5D được sử dụng để tạo hoạt ảnh, hiệu ứng hình ảnh, ghép ảnh chuyển động và nhiều tính năng khác nữa. After Effects thường được sử dụng trong tạo phim ra những bộ phim truyền hình, phim ngắn, thậm chí là các đoạn intro, quảng cáo,… Phần mềm này được sử dụng trong giai đoạn hậu sản xuất và có hàng trăm hiệu ứng có thể được sử dụng để xử lý hình ảnh. Điều này cho phép bạn kết hợp các lớp video và hình ảnh vào cùng một cảnh.

Lịch sử của Adobe After Effects

After Effects được phát triển vào năm 1993 và kể từ đó đã được mua lại nhiều lần. Các nhà phát triển ban đầu, Công ty Khoa học và Nghệ thuật (CoSA), đã tạo ra hai phiên bản với một số chức năng cho phép bạn kết hợp các lớp và chuyển đổi các thuộc tính khác nhau của một lớp. Sự thật của bài báo: Phiên bản đầu tiên thực sự chỉ có trên máy tính Macintosh do Apple chế tạo.

Được Aldus mua lại vào năm 1994, chỉ một năm sau khi ra mắt chương trình, chương trình này đã có được những tính năng mới tuyệt vời như kết xuất nhiều máy và làm mờ chuyển động. Tuy nhiên, trước khi năm 1994 kết thúc, Adobe đã tham gia và mua lại công nghệ này và vẫn là chủ sở hữu của After Effects ngày nay.

Kể từ khi hình thành After Effects, Adobe đã phát hành 50 phiên bản khác nhau của phần mềm hàng đầu trong ngành của mình, mỗi lần đều có thêm chức năng mới. Một số phiên bản lớn hơn những phiên bản khác, nhưng tất cả đều cho thấy rằng Adobe đã tạo ra một phần mềm phi thường mà vô số các kỹ thuật viên đang sử dụng trên toàn thế giới.

Thực tế vào năm 2019, chương trình đã giành được Giải thưởng của Học viện về thành tựu khoa học và kỹ thuật; một minh chứng cho thấy After Effects được tích hợp tốt và mạnh mẽ như thế nào. Bằng cách di chuyển và chuyển đổi các lớp, bạn có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật trở nên sống động. After Effects cung cấp các công cụ kỹ thuật số giúp bạn thao tác và chỉnh sửa các thuộc tính khác nhau.

Có rất nhiều cách để tạo hoạt ảnh bên trong After Effects! Với sự tích hợp từ phần mềm của bên thứ ba và các nghệ sĩ vượt qua ranh giới của quy trình làm việc hàng ngày, các trường hợp sử dụng để tạo hoạt ảnh trong After Effects thật đáng kinh ngạc.

Dưới đây là danh sách đơn giản về các loại hoạt ảnh khác nhau mà bạn có thể tạo trong After Effects:

 • Hoạt hình vector 2D
 • Hoạt hình 3D cơ bản
 • Hoạt hình nhân vật
 • Kinetic Typography
 • Hoạt ảnh mô phỏng UI / UX
 • Hiệu ứng hình ảnh

Đây chỉ là một danh sách nhỏ, nhưng nó cho thấy một số ví dụ cốt lõi về những gì bạn có thể mong đợi để tạo hiệu ứng khi làm việc trong chương trình này.

HIỆU ỨNG VISUAL: Ngoài hoạt ảnh, có những trường hợp sử dụng khác cho Adobe After Effects. Quy trình làm việc hiệu ứng hình ảnh đã tạo ra một ngôi nhà thoải mái bên trong chương trình này. Trong nhiều năm, mọi người đã sử dụng video và phim để thêm vào nhiều hiệu ứng hậu sản xuất. Khói, cháy, nổ , theo dõi cảnh và thay thế nền bằng công nghệ màn hình xanh thể hiện nhiều tác vụ mà After Effects có thể thực hiện.

Ví dụ: bạn có thể thêm hiệu ứng ánh sáng hoặc tạo ra những vệt khói thực sự hấp dẫn trông giống như các vật thể đang bay qua một thành phố. Đây là một hướng dẫn thú vị mà chúng tôi tập hợp lại bằng cách sử dụng After Effects làm công cụ hoạt ảnh.

Có rất nhiều cách để sử dụng After Effects với các chương trình khác. After Effects có thể nhập dữ liệu cảnh 3D và giúp cung cấp cho bạn thêm một mức độ khéo léo thông qua việc tổng hợp.

Có gì mới trong phiên bản Adobe After Effect CC 2018

Công cụ văn bản phổ quát

Làm việc với nhiều ngôn ngữ trong After Effects và Premiere Pro giờ đây dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thay vì đi tới Tùy chọn mỗi khi bạn cần sử dụng một tập lệnh khác, chỉ cần bắt đầu nhập ngôn ngữ đã chọn. Đối với đồ họa bao gồm các ngôn ngữ Trung Đông và Nam Á, cài đặt Trái sang phải hoặc từ phải sang trái có thể được áp dụng trực tiếp trong bảng điều khiển Đồ họa Cơ bản. Các tập lệnh khác nhau có thể được kết hợp trong cùng một phần tử đồ họa và tất cả các lớp văn bản đều có thể hoán đổi cho nhau, làm cho các lớp văn bản và đồ họa dễ dàng hơn và nhanh hơn để chỉnh sửa đa ngôn ngữ.

Hỗ trợ Cinema 4D R25

Adobe After Effects cc 2018 hiện hỗ trợ các tính năng Cinema 4D vR25.

Chế độ xem mở rộng

Tính năng này cho phép bạn mở rộng chế độ xem bố cục ra ngoài mép khung để điều hướng không gian 3D một cách thuận tiện. Xem thêm thiết kế của bạn, điều hướng không gian 3D và di chuyển các lớp 3D dễ dàng hơn. Ẩn hoặc làm mờ vùng bên ngoài khung hình để xem ảnh cuối cùng của bạn.

Bảng thuộc tính

Bảng Thuộc tính cho phép bạn đưa ra các quyết định sáng tạo nhanh chóng và duy trì dòng chảy quảng cáo. Bảng điều khiển ngữ cảnh mới hiển thị các thuộc tính quan trọng của tất cả các lớp đã chọn, do đó loại bỏ nhu cầu xoay mở nhiều cấu trúc phân cấp trong bảng Dòng thời gian hoặc mở một bảng điều khiển khác trong không gian làm việc của bạn. Nó cải thiện khả năng truy cập của các thuộc tính lớp và đối tượng trong Adobe After Effects cc 2018, do đó tăng tốc quy trình làm việc chung.

Tải về Adobe After Effect CC 2018 x64

64 bit – Dung lượng: 1,37GB

Link tốc độ cao

Download tại đây

Link dự phòng

Download tại đây

SHA1: 545953C296AC030462C484AE694968041D0F2114

Pass giải nén (nếu có): Huynhquiit.com

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CC 2018

1.Việc đầu tiên rất quan trọng. Các bạn phải tắt hết các phần mềm diệt virus nếu có trên máy tính.

2. Giải nén file Adobe After Effects cc 2018 vừa tải về ==> click phải chuột lên file Setup chọn Run as Administrator

Giải nén file Adobe After Effects cc 2018 vừa tải về

3. Tiếp theo, bạn chọn install

Tiếp theo, bạn chọn install

4. Một hộp thoại mở ra ==> các bạn chọn đến folder products ==> click vào file driver.xml ==> chọn Open

2021 12 23 153920

5. Tại đây, các bạn có thể để mặc định ==> click Next.

2021 12 23 154022

6. Next tiếp.

2021 12 23 154041

7. Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Adobe After Effects cc 2018.

Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Adobe After Effects cc 2018

8. Sau khi cài đặt xong, nếu các bạn không thấy icon trên Desktop thì vào Start để tìm nhé.

2021 12 23 154733

9. Vậy là xong, bây giờ các bạn có thể bắt đầu học trên phần mềm  Adobe After Effects cc 2018 rồi đó.

2021 12 23 160857

Chú ý để cài Adobe After Effect CC 2018 thành công 100%

 • Khuyến cáo tất cả các doanh nghiệp công ty phải mua bản quyền Adobe After Effects cc 2018 để ủng hộ nhà sản xuất nhé
 • Các bạn lưu ý phải tắt phần mềm diệt virus nếu như không muốn bị xơi mất file nhé
 • Làm đúng và đủ các bước như hướng dẫn
 • Nếu có thắc mắc có thể inbox Fanpage mình hỗ trợ
 • Mã SHA1 là mã của file nén nhé các bạn. Nên sử dụng winrar phiên bản mới nhất để giải nén
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận