Tải về Windows 8.1 Single Language (x86-x64) Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 8.1 Single Language (x86-x64) Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 8.1 Single Language (x86-x64) Cập nhật mới nhất. Hôm nay, Huỳnh Quí xin giới thiệu đến các bạn link tải về Windows 8.1 Single Language với đầy đủ các phiên bản kiến trúc x86 và x64 bit. Mời các bạn tải về và trải nghiệm nhé.

Giới thiệu về Windows 8.1 Single Language

Windows 8.1 (tên mã “Blue”) là một trong những hệ điều hành của hãng Microsoft, là bản nâng cấp của Windows 8, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Sau khi giới thiệu và phát hành dưới dạng beta công cộng vào tháng 6 năm 2013, nó được phát hành cho các nhà sản xuất vào ngày 27 tháng 8 năm 2013 và chính thức phát hành rộng rãi vào ngày 17 tháng 10 năm 2013, gần như một năm sau khi phiên bản trước của nó cho phát hành bán lẻ (retail).

Người dùng phiên bản Windows 8 và Windows RT bản bán lẻ có thể tải về miễn phí Windows 8.1 qua Windows Store. Không giống các gói dịch vụ trên các phiên bản Windows trước, những người dùng đã sử dụng Windows 8 ngoài các bản bán lẻ (retail) hoặc được cài đặt sẵn (ví dụ: giấy phép số lượng lớn, licence Volume) phải cài đặt Windows 8.1 bằng bộ cài mới từ kênh đăng ký của microsoft hoặc qua doanh nghiệp của họ.

Chính sách vòng đời hỗ trợ của hãng Microsoft với Windows 8.1 tương tự như các gói dịch vụ trước của Windows: Nó là một phần trong vòng đời hỗ trợ của Windows 8 và cần phải cài đặt Windows 8.1 để tiếp tục nhận hỗ trợ và các bản cập nhật Windows sau ngày 12 tháng 1 năm 2016. Tuy nhiên, không giống như các gói dịch vụ khác, Windows 8.1 không thể được tải về qua công cụ Windows Update.

Windows 8.1 Được phát hành như một phần trong cuộc chuyển dịch của Microsoft sang các bản cập nhật lớn hằng năm cho các nền tảng phần mềm và dịch vụ của công ty, Windows 8.1 hướng tới việc sửa chữa những thiếu sót, các lỗi mà người dùng và các nhà đánh giá Windows 8 phàn nàn khi nó được ra mắt.

Giới thiệu về Windows 8.1 Single Language

Những thay đổi đáng chú ý bao gồm cải thiện màn hình Start, thêm các tùy chọn xem dạng snap, thêm các ứng dụng cài đặt sẵn, tích hợp dịch vụ lưu trữ OneDrive (trước là SkyDrive) mạnh mẽ hơn, trình duyệt web Internet Explorer 11 được cải tiến hơn, một hệ thống tìm kiếm thống nhất dựa trên Bing, khôi phục lại nút Start trên thanh tác vụ và khôi phục khả năng vào thẳng desktop thay vì màn hình Start sau khi đăng nhập.

Windows 8.1 cũng bắt đầu hỗ trợ các công nghệ đang phát triển như hiển thị độ phân giải cao, in 3D, Wi-Fi Direct và phát qua Miracast, cũng như hệ thống tập tin ReFS để đáp ứng được các loại cấu hình khác nhau cũng như các ứng dụng đang phát triển hằng ngày.

Lịch sử Windows 8.1 Single Language

Windows 8.1 được giới thiệu tại Build 2013, Moscone Center ở San Francisco. Vào tháng 2 năm 2013, nhà báo Mary Jo Foley của ZDNet tiết lộ một vài tin đồn về “Windows 8.1”, tên mã cho một loạt các bản cập nhật dự tính cho khắp các sản phẩm và dịch vụ Microsoft, bao gồm Windows 8, Windows Phone 8, Outlook.com và SkyDrive.

Cụ thể, báo cáo chỉ rõ rằng hãng Microsoft đang dự định chuyển đổi sang một cơ chế phát triển “liên tục” hơn, từ đó các sửa đổi lớn cho các nền tảng phần mềm của hãng sẽ được phát hành liên tục hằng năm để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Để đưa ra bằng chứng về báo cáo này, Foley nói rằng một nhân viên của Microsoft đã mô tả các trải nghiệm với “Windows Blue” trên trang LinkedIn của anh ta và nói rằng đó sẽ là một hệ điều hành tách biệt với Windows 8.

Một bản dựng hậu RTM của Windows 8, bản dựng số 9364, bị rò rỉ vào tháng 3 năm 2013. Bản dựng được tin là của “Windows 8.1” này, đã hé lộ cho chúng ta biết về một vài cải thiện sắp tới trên khắp giao diện Windows 8 và bao gồm các tùy chọn kích thước tùy chỉnh cho các ô xếp, mở rộng các tùy chọn về màu sắc trên màn hình Start,

,mở rộng ứng dụng PC Settings cùng với nhiều lựa chọn như trước đây chỉ có trên Control Panel phiên bản desktop, cho phép các ứng dụng được “snap” sang nửa màn hình, cho phép chụp ảnh màn hình từ phần Share, thêm các ứng dụng gốc mới, tăng cường tích hợp với SkyDrive (như tự động sao lưu thiết bị) và Internet Explorer 11.

Lịch sử Windows 8.1 Single Language

Ngay sau đó vào ngày 26 tháng 3 năm 2013, phó chủ tịch bộ phận truyền thông Frank X. Shaw đã chính thức thừa nhận về dự án “Windows 8.1”, thông báo rằng các việc phát triển liên tục này sẽ trở thành “bình thường” (theo nghĩa đen) tại Microsoft và “nhóm sản phẩm của chúng tôi cũng đang lên một kế hoạch thống nhất để mọi người có thể có được điều mình muốn, tất cả các thiết bị, ứng dụng và dịch vụ của họ làm việc cùng nhau cho dù họ ở đâu và họ đang làm gì.”

Vào đầu tháng 5, các bài báo thông báo về phiên bản tiếp theo trên Financial Times và The Economist so sánh Windows 8 với New Coke của Coca-Cola một cách tiêu cực. Chủ đề này đã được nói lại nhiều lần và tranh luận rất nhiều trong các trang báo về công nghệ. Shaw bác bỏ các chỉ trích này và cho rằng chúng “quá tiêu cực”, cộng thêm rằng một điều là nếu được so sánh với Diet Coke thì sẽ hợp lý hơn.

Vào ngày 14 tháng 5, Microsoft chính thức thông báo “Blue” sẽ có tên là Windows 8.1. Sau một bài thuyết trình tập trung vào phiên bản này, bản beta công khai của Windows 8.1 phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2013 trong hội nghị Build.

Bản dựng số 9600 của Windows 8.1 phát hành cho các đối tác OEM (đối tác phân phối) phần cứng vào ngày 27 tháng 8 năm 2013 và được ra mắt rộng rãi vào ngày 17 tháng 10 năm 2013. Không giống các bản phát hành và các gói dịch vụ của các phiên bản Windows trước, các khách hàng giấy phép số lượng lớn (licence volume) và những người đăng ký kênh MSDN Plus và TechNet Plus không thể lấy bản RTM sau khi phát hành.

Một người phát ngôn thông báo rằng thay đổi trong chính sách này là để cho phép Microsoft làm việc với các OEM “để đảm bảo một trải nghiệm chất lượng khi phát hành rộng rãi.” Tuy nhiên, sau khi nhận rất nhiều chỉ trích, hãng Microsoft thay đổi ý định và phát hành bản RTM trên kênh MSDN và TechNet vào ngày 9 tháng 9 năm 2013. Trước khi phát hành Windows 8.1, Microsoft đã công chiếu một phim quảng cáo truyền hình mới vào cuối tháng 9 năm 2013 tập trung vào các thay đổi của nó như một phần của chiến dịch “Windows Everywhere”.

Windows 8.1 Single Language là gì?

Windows 8.1 Single Language là phiên bản giống hoàn toàn windows gốc 8.1 nhưng có gói ngôn ngữ đơn có nghĩa là Windows của bạn chỉ có thể chạy với một ngôn ngữ cơ sở mặc định và bạn sẽ không thể thêm bất kỳ gói ngôn ngữ mới nào vào máy tính của bạn sau khi cài đặt Windows 8.1 Single Language.

Ví dụ dễ hiểu: nếu bạn mua gói ngôn ngữ duy nhất của Windows 8.1 Single Language bằng tiếng Anh, nó sẽ thực hiện tất cả các chức năng của Windows 8.1 nhưng sẽ không thể thêm bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh. Và gói này không ảnh hưởng đến chức năng hiện hành của Windows và bạn có thể thực hiện kích hoạt hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào khác của Windows.

Tải về Windows 8.1 Single Language (x86-x64)

x86 – Dung lượng: 2,65 GB

Link tốc độ cao

Download

Link dự phòng

Download

SHA1: F24D94051FBDE8868000756444568B1F70A61BDA

x64 – Dung lượng: 3,55 GB

Link tốc độ cao

Download

Link dự phòng

Download

SHA1: 237B5BEB76364053A4C98074E11D377422111615

Pass giải nén (nếu có): Huynhquiit.com

Chú ý khi tải về Windows 8.1 Single Language (x86-x64)

  • Nếu vẫn không hiểu có thể inbox vào Fanpage để mình hỗ trợ nhé.
  • Nhớ check xem đúng mã SHA1 không, mã SHA1 này là mã của file sau khi giải nén nhé
  • Các công ty doanh nghiệp nên mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất và tránh vi phạm bản quyền nhé.
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận