Tải về Windows 11 Consumer Version 21H2 Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 11 Consumer Version 21H2 Cập nhật mới nhất

Tải về Windows 11 Consumer Version 21H2 Cập nhật mới nhất, đây sẽ là bài viết tiếp theo Huỳnh Quí muốn giới thiệu đến các bạn. Link Tải về Windows 11 Consumer Version 21H2 được cập nhật mới nhất, bao gồm Windows 11 Home – Windows 11 Single Language – Windows 11 Professional – Windows 11 Education – Windows 11 Workstations.

Giới thiệu về windows 11 Consumer Version 21H2

Windows 11 là một hệ điều hành của hãng Microsoft được công bố vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, là một phần của họ hiều hành Windows NT. Windows 11 được phát hành rộng rãi vào ngày 5 tháng 10 năm 2021 dưới dạng bản nâng cấp miễn phí thông qua Windows Update cho các thiết bị đủ điều kiện chạy Windows 10.

Theo Microsoft phổ biến, Windows 11 Consumer sẽ được cải thiện hiệu suất và dễ sử dụng hơn Windows 10 và có những thay đổi lớn đối với Windows Shell của Windows 10X, bao gồm cả Start menu được thiết kế lại, thay thế các “live tiles” bằng các ô riêng biệt chứa các biểu tượng ứng dụng,

“Widget” là tính năng được kế thừa từ tính năng “News and Interest” chúng ta có thể được truy cập từ thanh tác vụ, khả năng tạo nhóm cửa sổ xếp gạch có thể được thu nhỏ và khôi phục từ thanh tác vụ dưới dạng nhóm và các công nghệ chơi game mới được kế thừa từ Xbox Series X và Series S, chẳng hạn như Auto HDR và DirectStorage trên phần cứng tương thích.

Internet Explorer được thay thế hoàn toàn bằng Microsoft Edge đẹp hơn – tốt hơn, trong khi Microsoft Teams được tích hợp vào Windows shell. Microsoft cũng đã công bố kế hoạch cung cấp hỗ trợ cho ứng dụng Android để chạy trên Windows 11, với hỗ trợ cho Amazon Appstore cũng như cài đặt thủ công thông qua tệp APK (tệp cài đặt ứng dụng trên Android).

Windows 11 có các yêu cầu phần cứng nghiêm ngặt hơn Windows 10, trong đó hãng Microsoft chỉ hỗ trợ hệ điều hành này với các bản cập nhật trên các thiết bị sử dụng CPU thế hệ thứ tám Intel Core hoặc mới hơn, AMD Ryzen CPU dựa trên vi kiến ​​trúc Zen+ hoặc mới hơn, hoặc Qualcomm Snapdragon 850 và ARM. Secure Boot và Trusted Platform Module (TPM) 2.0 cũng được yêu cầu. Ngoài ra, Windows 11 không còn hỗ trợ kiến ​​trúc 32-bit x86 hoặc các hệ thống sử dụng BIOS cũ nữa.

Giới thiệu về windows 11 Consumer Version 21H2

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11 cao hơn khá nhiều so với Windows 10. Windows 11 chỉ hỗ trợ các hệ thống 64-bit, chẳng hạn như các hệ thống sử dụng x86-64 hoặc ARM64, hỗ trợ cho bộ xử lý IA-32 đã bị loại bỏ. Yêu cầu về RAM và bộ nhớ trong tối thiểu cũng được nâng lên khá nhiều, Windows 11 hiện yêu cầu ít nhất 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Chế độ S chỉ được hỗ trợ cho phiên bản Home của Windows 11.

Kể từ tháng 6 năm 2021, chỉ Intel Core thế hệ thứ 8 (Coffee Lake, Whisky Lake) trở lên, AMD Zen + (ngoại trừ phiên bản Ryzen 1st Gen “AF”) trở lên và Qualcomm Snapdragon 850, cũng như các bộ xử lý mới hơn được hỗ trợ.

Legacy BIOS kế thừa không còn được hỗ trợ nữa, thay vào đó là hệ thống UEFI kết hợp với Secure Boot và bộ đồng xử lý bảo mật TPM 2.0. Yêu cầu TPM nói riêng đã dẫn đến nhiều tranh cãi vì nhiều bo mạch chủ không hỗ trợ TPM, cũng như yêu cầu về mô đun TPM tương thích được cài đặt bo mạch chủ hoặc có TPM tích hợp trên CPU hay phần cứng bị tắt theo mặc định, có thể giải quyết bằng cách thay đổi cài đặt trong UEFI của máy tính để kích hoạt.

Các phiên bản xem trước của Windows 11 có thể được cài đặt trên các hệ thống có BIOS cũ, không có Secure Boot hoặc TPM 2.0. Đã có nhiều chỉ trích đáng kể về tác động môi trường của việc Microsoft bỏ rơi hàng triệu máy tính cũ trên toàn thé giới, hay nhiều máy tính vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhưng không đáp ứng được yêu cầu của Windows 11 khi Windows 10 bị loại bỏ dần.

Điểm mới trên Windows 11 Consumer

Tính năng: Bảo mật và quét

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư trong Windows 11 tương tự như Windows 10. Bảo mật cho thiết bị của bạn bắt đầu từ phần cứng và bao gồm bảo mật hệ điều hành, bảo mật ứng dụng cũng như bảo mật người dùng và danh tính. Có các tính năng có sẵn trong Hệ điều hành Windows để trợ giúp trong những lĩnh vực này.

Ứng dụng Windows Security được xây dựng trong hệ điều hành. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng, đẹp và kết hợp các tính năng bảo mật thường được sử dụng. Ví dụ: bạn có quyền truy cập vào tính năng chống vi-rút (diệt virus) & mối đe dọa, bảo vệ tường lửa và mạng, bảo vệ tài khoản và còn nhiều tính năng khác nữa,…

Truy cập dễ dàng hơn vào các dịch vụ mới và các dịch vụ bạn đã sử dụng

Power Automate cho máy tính để bàn được bao gồm trong hệ điều hành. Người dùng của bạn có thể tạo luồng bằng ứng dụng mã thấp này để giúp họ thực hiện các công việc hàng ngày. Ví dụ: người dùng có thể tạo luồng lưu thông báo vào OneNote, thông báo cho nhóm khi có phản hồi Biểu mẫu mới, nhận thông báo khi tệp được thêm vào SharePoint, v.v.

Tùy chỉnh trải nghiệm trên máy tính để bàn

Tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của các ứng dụng trên màn hình của họ trên máy tính bàn. Khi bạn thêm các ứng dụng khác vào bố cục, các bố cục đã chụp sẽ vẫn ở đúng vị trí.

Khi bạn thêm ứng dụng của mình trong Bố cục Snap, bố cục đó sẽ được lưu trong Nhóm Snap. Trong thanh tác vụ, khi bạn di chuột qua một số ứng dụng trong một bố cục snap hiện có, nó sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng trong bố cục đó. Tính năng này là Nhóm Snap. Bạn có thể chọn nhóm các ứng dụng được mở theo cùng một bố cục. Khi bạn thêm nhiều Nhóm Snap hơn để sử dụng trong công việc, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng cách chọn Nhóm Snap.

Sử dụng các ứng dụng tương tự của bạn và các ứng dụng mới, được cải tiến

Bắt đầu với Windows 11, người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Android từ Microsoft Store. Tính năng này được gọi là Hệ thống con Windows dành cho Android và cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng Android trên thiết bị Windows của họ, tương tự như các ứng dụng khác được cài đặt từ Microsoft Store.

Người dùng mở Microsoft Store trên windows 11, cài đặt ứng dụng Amazon Appstore và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của họ. Khi đăng nhập, họ có thể tìm kiếm, tải xuống và cài đặt các ứng dụng Android trên windows 11 Consumer.

Triển khai và bảo dưỡng windows 11 Consumer

Các phương pháp mà bạn thường sử dụng để cài đặt (setup) Windows 10 cũng có thể được sử dụng để cài đặt trên Windows 11. Ví dụ: bạn có thể triển khai Windows cho thiết bị của mình bằng Windows Autopilot, Microsoft Deployment Toolkit (MDT), Configuration Manager, và cách khác nữa thì Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp cho các thiết bị đủ điều kiện chạy Windows 10.

Giáo dục và ứng dụng

Windows 11 SE là một phiên bản Windows mới được thiết kế cho các công việc liên quan đến giáo dục. Nó chạy trên các thiết bị giá rẻ và chạy các ứng dụng thiết yếu, bao gồm cả Microsoft 365.

Điểm mới trên Windows 11 Consumer

Thông tin về Windows 11 Consumer Version 21H2

  • Tên: Windows 11 Consumer
  • Version: 21H2
  • Build 22000.318
  • Bao gồm các phiên bản: Windows 11 Home – Windows 11 Single Language – Windows 11 Professional – Windows 11 Education – Windows 11 Workstations

Tải về Windows 11 Consumer Version 21H2

x64 – Dung lượng: 5,01 GB

Link tốc độ cao

Download

Link dự phòng

Download

SHA1: 635FA7DCDD0B598F444F2AA3EA712EC2EE2DBFF9

Pass giải nén (nếu có): Huynhquiit.com

Chú ý khi tải về Windows 11 Consumer Version 21H2

  • Nếu vẫn không hiểu có thể inbox vào Fanpage để mình hỗ trợ nhé.
  • Nhớ check xem đúng mã SHA1 không, mã SHA1 này là mã của file sau khi giải nén nhé.
  • Các công ty doanh nghiệp nên mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất và tránh vi phạm bản quyền nhé.
  • Windows 11 Consumer này đã bao gồm các phiên bản: Windows 11 Home – Windows 11 Single Language – Windows 11 Professional – Windows 11 Education – Windows 11 Workstations
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận